TIN BUỒN

 

 

Chúng tôi vừa nhận được tin

 

Thầy CUNG TẤT CƯỜNG

Cựu Giám-Đốc Cao-đẳng Điện-Học

 

đã từ-trần vào lúc 05:45 sáng ngày 14 tháng 12 năm 2007 (giờ VN)

tại Sài-Gón, Việt-Nam, hưởng-thọ 80 tuổi.

 

Lễ nhập-quan sẽ cử-hành lúc 03.30 chiều, ngày 14 tháng 12 năm 2007

tại 361/16 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Sài-Gòn

 

Lễ động-quan vào lúc 07:00 giờ sáng ngày 17 tháng 12 năm 2007

 và sẽ được hỏa-táng tại Bình-Hưng-Hòa.

 

     Ban chủ-trương trang nhà CSV/TCĐĐH thành-kính phân-ưu 

 

 

 Tang Lễ Thầy CUNG TẤT CƯỜNG, tại Sài Gòn, Việt Nam

 

    

   

 


Tin Tức Trao Đỗi qua E-Mail


(21) To: "thdl yahoogrp"
From: "Thuan C Nguyen"
Date: Wed, 2 Jan 2008 14:43:48 -0800 (PST)
Subject: [thdl] Re: Them mot nguoi khoc thay Cung Tat Cuong

Cám ơn TH Võ Cổn đã chuyển cho xem bài viết này . Xin chuyển đến các thân hữu .
Thuan

con vo <vocon1@yahoo. com.au> wrote:

Date: Wed, 2 Jan 2008 10:23:56 -0800 (PST)
From: con vo
Subject: Them mot nguoi khoc thay Cung Tat Cuong
To: Thuan Nguyen Cong

Xin goi den quy anh chi mot bai viet lien quan den thay Cung Tat Cuong.
Vo Con

Neu khong doc duoc, xin coi web site: (Trích Nhật-Báo Người-Viêt, ngày 27 tháng 12 năm 2007)

<http://www.nguoi-viet.com/absolutenm/anmviewer.asp?a=71491>


 

Nhân khi một chuyên viên kỳ cựu của ngành truyền thanh VNCH vừa qua đời tại Việt Nam
Thursday, December 27, 2007

Lê Phú Nhuận

Một người chỉ huy cao cấp và kỳ cựu của ngành kỹ thuật truyền thanh và điện tử Việt Nam là kỹ sư Cung Tất Cường vừa mới qua đời tại Việt Nam, ngày 14 tháng 12, hưởng thọ 80 tuổi, để lại một vợ và hai con đã trưởng thành. Ông Cường tốt nghiệp kỹ sư tại Pháp , về nước năm 1959, phục vụ dưới thời Ðệ Nhất Cộng Hòa , trong chức vụ trưởng cơ sở kỹ thuật của ngành Vô Tuyến Truyền Thanh Quốc Gia Việt Nam.

 

Từ năm 1962, kỹ sư Cường được cử làm giám đốc Trung Tâm Kỹ Thuật Phú Thọ mới thành lập, đặc trách đào tạo các kỹ sư ngành điện tử và vô tuyến điện, kỹ thuật truyền thanh, truyền hình. Ông tiếp tục giảng dạy tại trường Cao Ðẳng Ðiện Học Saigon cho đến khi về hưu, cách đây đã hơn 15 năm.

Với quá trình giảng dạy hơn 30 năm liên tục trước và sau 1975, ông có rất nhiều học trò hiện giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành kỹ thuật ở khắp nơi trên thế giới, cả quốc nội lẫn quốc ngoại. Lễ hỏa thiêu đã được hoàn tất vào ngày 17 tháng 12 vừa qua tại Bình Hưng Hòa, Việt Nam.

 

Các cựu nhân viên của ngành truyền thanh Việt Nam Cộng Hòa đồng gửi lời phân ưu đến bà quả phụ Cung Tất Cường cùng toàn thể tang quyến. Một số cựu nhân viên VTVN hiện còn ở Sài gòn đã đến tham dự tang lễ tiễn đưa người quá cố - một cấp chỉ huy tài năng, đức độ, và cũng là một người thầy hiền lành, dễ mến.

 

Trong dịp đau buồn này, thi sĩ lão thành Hà Thượng Nhân, người chỉ huy trực tiếp và cũng là bạn đồng song cùng thời với kỹ sư Cung Tất Cường đã có bài thơ khóc bạn già như sau:

Khóc Bạn Cung Tất Cường

 

Nghe tin bạn mới vừa tạ thế,

Ôi, con người tử tế ngày xưa

Cuộc đời bao trải nắng mưa

Ðã hơn tư cách lại thừa khả năng

Tôi quyền hạn tuy rằng hạn chế,

Vẫn kính yêu như thể thân tình.

Ðược tin bỗng bất thình lình

Nào ngờ lại đúng người mình mến thương

Vốn sự thể vô thường là vậy

Toàn những trò tầm bậy vẩn vơ .

Bọn người vô tướng phất cờ,

Nước non đành chịu bất ngờ bó tay.

Ta chỉ còn cơ may gửi lại

Chút hiền lương tồn tại với đời

Thương nhau biết mấy Cường ơi!

Tuổi già giọt lệ thay lời khóc nhau.

Hà Thương Nhân


(20) Date: Thu, 20 Dec 2007 01:43:49 +0100
From: loc.phuong
To: "Tran Thi Nhu Hang - DDT"
CC: dangtunien, huan_le, hokimlan, nknhan
Subject: Thu cam on

 

Kinh goi cac vi dong nghiep va tat ca hoc tro cua Thay CUNG TAT CUONG.

 

Toi la Mme CUNG TAT CUONG thay mat cho gia dinh xin cam on tat ca moi nguoi da
giup do, an ui chung toi trong nhung ngay tang le cua anh Cuong.

Sang ngay thu sau 14/12, nhu thuong le, toi day chuan bi diem tam. Khi di ngang qua giuong anh Cuong thi thay anh dang ngu say. Toi an tam di vao nha bep. Khoang 5h45 toi nghe anh Cuong nac rat lon, toi chay vo do anh len va keu anh nhung khong thay anh tra loi. Toi biet la anh Cuong da 'di' roi.

Cam giac luc do la co don cung cuc, khong biet nhung ngay sap toi se nhu the nao vi toi chi co mot minh, con trai di cong tac xa chua ve, con gai o Phap.

Toi voi chay qua nha ke ben keu anh chi Tran Van Tan. Anh chi Tan qua giup do tan tinh. Toi goi dien thoai bao tin co em gai toi va Tran Trong Bo, Vo Minh Nguyet. Mot luc sau Hac, Hang, Nhon, Nguyet, Bo, Duc, Lan den (va co the con nguoi khac nua nhung trong luc boi roi toi khong nho het). Long toi nhu am lai va do thay co don vi biet rang nhung ngay sap toi toi khong con bo vo nua vi xung quanh toi con rat nhieu nguoi than thuong.

Cac anh chi hoc tro cua anh Cuong da thay mat gia dinh dung ra to chuc tang le cho anh. Bo, Nhon, Duc, Hang, Hac, Nguyet, Lan, Phuong ... va con rat nhieu anh chi khac da tuc truc giup do toi trong nhung ngay tang le.

Tinh cam thay tro am ap biet bao. Day khong con la tinh cam thay tro nua ma la tinh gia dinh, tinh cua nguoi con doi voi nguoi cha cua minh. Toi va cac con khong bao gio quen duoc on nay.

Thay mat cho cac con toi, mot lan nua xin chan thanh tri on cac vi ban be than huu, nhat la nhung nguoi hoc tro da tan tuy lo cho anh Cuong den giay phut cuoi cung.

Mme CUNG TAT CUONG


(19) Date: Tue, 18 Dec 2007 09:32:26 -0800 (PST)
From: "TuNien Dang" <>
Subject: Re: Thu cam on
To: "Cung Tat Minh Tam"
CC: CS9

 

Anh Minh Tâm thân mến;

Tuy chưa gặp anh và gia đình lần nào nhưng qua tình cảm thầy-trò sâu đậm, giữa Thầy và chúng tôi , chúng tôi cảm thấy rất gần gủi với Cô và anh, chị.

 

Thật là bất ngờ khi chúng tôi được tin buồn là Thầy đã quá vãng. Gần bốn mươi năm trôi qua kể từ ngày chúng tôi ra trường, vì hoàn cảnh nưóc nhà lúc bấy giờ, chúng tôi mỗi người mỗi ngã và đã không bao giờ có dịp để gặp lại nhau (trừ một số anh em còn ở lại quê nhà). Riêng tôi, kỷ niệm sâu đậm nhất của tôi đối với Thầy là những lúc chúng tôi quây quần bên bàn thực tập Điện Tử. Thỉnh thoảng Thầy ghé ngang qua, trao đỗi vài câu tâm tình. Một chị bạn nào đó hỏi Thầy về chuyện "mai mối lương duyên của Thầy", Thầy chỉ cười, với nụ cười hiền từ và nhỏ nhẹ; ngón tay Thầy (như thường lệ) xoa xoa rún, vừa đi, vừa trả lời: "Tui ...già rồi!..."

 

Từ ngày ấy, chúng tôi đã phải gát lại mọi chuyện để lo cho cuộc sống khó khăn. Mãi đến năm ngoái, chúng tôi mới liên lạc được với nhau qua trang nhà TCĐĐH và với Thầy, như anh đã biết.

 

Xin anh an tâm, chúng tôi đã chỉ tỏ được một cữ chỉ tôn kính nhỏ nhoi đối với Thầy mà thôi. Chúng tôi đã cố gắng giữ liên lạc với Thầy và mong có ngày được gặp lại Thầy để tỏ lòng tri ân của chúng tôi, những đứa học trò cũ ngày xưa. Nhưng giờ thì đã quá muộn rồi!..

Thầy đã từ giả cõi đời nhưng thân tình giữa chúng ta, những người ở lại, sẽ vẫn tồn tại và những điều tốt đẹp mà Thầy đã trao lại cho các thế hệ sinh viên TCĐĐH/TTQGKTPT sẽ mãi mãi được nhắc nhỡ về sau.

 

Mọi việc đều đã được đấng Thiêng Liêng an bài. Con người rồi ai cũng đến chổ "sinh ly tử biệt". Chúng tôi không biết nói gì hơn là cầu chúc linh hồn Thầy sớm về cõi Niết Bàn và xin chia xẽ nỗi đau buồn của Cô và các Anh Chị về sự mất mát này.

 

Kính chúc Cô và các anh chị sớm tìm lại được sự bình an trong tâm hồn.

 

Thay mặt các bạn khóa CS9 (1965-1968)
Từ Niên


(18) From: "Cung Tat Minh Tam"

To:
CC:
Subject: Thu cam on
Date: Tue, 18 Dec 2007 23:36:02 +0700

Kinh thua cac co chu,
Dang le mail chau viet truoc khi ba chau mat nhung do chau khong co o Viet Nam nen ba chau cho chau ve de viet mail cam on cac co chu.

Nhung khong kip nua, ba chau da qua doi vao sang som ngay Dec-14-2007. Nay, xin cac co chu cho phep chau lam theo nguyen vong ba chau viet mail nay cam on cac co chu da nho den va goi qua` cho ba chau. Cam on cac co chu rat nhieu.

Chau Minh Tam


(17) Date: Tue, 18 Dec 2007 17:16:06 +0100
From: loc.phuong@free.fr Add to Address Book Add Mobile Alert
To: "NGUYEN KHAC Nhan
CC: "TuNien Dang" <>
Subject: Thu cam on

 

Kinh goi GS NGUYEN KHAC Nhan,

 

Toi la Mme Cung Tat Cuong xin cam on Giao Su da co long tham hoi va an ui chung toi.

Gia dinh chung toi xin kinh chuc Gia Su duoc van su an lanh.

 

Mme Cung Tat Cuong


(16) Date: Tue, 18 Dec 2007 13:29:43 +0100 (CET)
From: "Vo MinhNguyet"
Subject: Cam xuc ve Thay Cung Tat Cuong
To:

 

THUONG NHO THAY CUNG TAT CUONG

Luc 6.AM ngay 14-12-2007 , nhan duoc tin Thay Cung Tat Cuong vua qua doi do Co bao , Toi rat bat ngo va xuc dong boi vi moi chi truoc do mot ngay [ ngay 12-12 ], Toi duoc loi uy thac cua cac ban cung lop (o hai ngoai) goi bieu Thay mot so tien .Toi da voi vang trao lai ngay cho Thay .

Neu khong lam duoc su uy thac nay , co le toi da hoi han vi do la cong viec cuoi cung ma Toi tra nghia voi Thay .

Mot nguoi Thay ma suot doi lo lang trong viec gay dung mai truong CDDH than yeu,
Trai qua nhung bien doi lich su , Thay van chi la nguoi Thay tan tuy trong viec dao tao bao nhieu the he hoc tro uu tu cho dat nuoc tu khi Thay moi o Phap ve , cho den ngay ve huu ...


Ngoi nha Thay da ta tuc van la ngoi nha cua nha nuoc cap , chat hep , khong du cho rong de Thay nghi ngoi luc tuoi gia .

Vao hom toi den [6.30 AM ngay 14-12] , long toi se lai khi thay Thay nam do , tren chiec ghe dai cua bo salon cu ky , nhung van khong du cho nam thoai mai luc mat ....
Toi da roi nuoc mat , sao ma toi nghiep Thay qua !!!.....

Dau biet rang " Song la gui - Thac la ve "  Nhung may chuc nam day hoc , Thay van khong du danh dum tien de mua cho minh mot mai nha, noi do Thay thanh thoi ra vao cung Co va hai nguoi con .


Nhac den dieu nay de chung ta hieu rang cuoc song Thay qua dam bac .  Cho den luc mat , Thay van khong duoc nam noi ngoi nha Thay da song trong ca quang doi day hoc ma phai muon nha Nhac Mau de nam tam vai ngay , cho ngay tro ve voi cat bui.


Dieu nay noi len , Thay suot cuoc doi da lo lang cho "Doi ", Vay ma " Doi" khong lo noi cho Thay , du la dieu kien toi thieu luc cuoi doi.


Tuy nhien , neu hieu theo nghia nha Phat " Sac Sac - Khong khong" , cho nen cuoi doi Thay da ra di rat nhe nhang , khong mot chut dau don , mat tuoi thanh than , nhu nguoi ngu say .

Vao trua ngay 13-12 , Co va Toi con trao doi qua tel :".....Nguyet oi , tai sao hom nay Thay cu buon ngu hoai , nhung trong luc ngu thinh thoang co tieng ren , trong khi van an uong binh thuong , va Co hoi thi Thay bao rang van khoe ....." Vi vay Co va Toi cu nghi la Thay met do vai hom truoc Thay mat ngu va cung mot phan vi co the yeu san .....


Khong ngo dem hom do Thay ngu , sang ra chi < nac> len lan cuoi cung , roi di .....


Toi va 5 nguoi hoc tro cu cua Thay da chia nhau tuc truc va lo cong viec cho Thay vi nha chi co mot minh Co cung gia yeu , ho hang chi con vai nguoi gia, con trai di cong tac bat chot , con gai o Phap .  May man ca hai nguoi con deu ve kip vao khuya ngay 15-12 de kip dua Thay ve noi an nghi cuoi cung .

Thay oi ! , Thay da yen ngu , nhung trong long chung em , khong ai la khong thuong nho Thay va cung cau mong Thay som ve coi Phat .


Minh Nguyet


(15) Date: Mon, 17 Dec 2007 22:39:22 +0100
From: "NGUYEN KHAC Nhan"
To: ctmtam
CC: "TuNien Dang" <>
Subject: Thu phan uu

 

Than gui Chi Cuong va cac Chau,


Toi duoc Chi Nhu Hang va nhieu Ban cuu sinh vien thong bao ngay tin qua dau buon cua gia dinh Chi

Trong ngay le ki niem 50 nam ,cuoi thang 10 vua qua, toi cung duoc cac Ban cho biet Anh Cuong khong tham du duoc . Toi da lo so la Anh co van de suc khoe.
Truoc do toi rat mung duoc trao doi mail tham hoi voi Anh Anh Cuong da vinh vien ra di nhung hinh anh mot vi Thay uu tu, khiem ton, nhieu duc hanh se khong bao gio phai mo trong tri oc cua rat nhieu the he cuu sinh vien Truong Cao Dang Dien Hoc va Khoa Dien Dien Tu cua DHBK .

Anh Cuong da co mot dong gop rat quan trong trong linh vuc dao tao nhan tai ky thuat cua Dat Nuoc Chinh toi da may man moi duoc Anh Cuong den cong tac voi toi o Truong
CDDH. Anh het suc tan tam, dac luc, lam tron nhiem vu duoc giao pho nen duoc moi nguoi kinh ne va men thuong.

Toi xin chan thanh gui den Chi va cac Chau cung than quyen loi phan uu thuong tiec mot Nguoi Ban dong nghiep hien lanh hiem co.


Kinh thu,
Nguyen khac Nhan


(14) Date: Mon, 17 Dec 2007 06:43:33 +0100 (CET)
From: "Vo MinhNguyet"
Subject: RE : Re: Thay Cuong mat
To: "Thuan C Nguyen"
CC: "thdl yahoogrp", "Dang Tu Nien"

Anh Thuần kính mến,
Theo lời đề nghị của Thầy Phát và anh, em đã thay mặt Thầy Phát và các anh ở nước ngoài viết vào sổ Lưu Niệm lời chia buồn cùng tang quyến của Thầy Cường .
... rất nhiều thế hệ học trò của Thầy trong nước hầu như tề tựu hoặc đại diện đến phúng viếng đầy đủ và tang lễ của Thầy đã hoàn tất lúc 10.30 AM ngày 17-12-2007 , với sự hiện diện của Thầy Trần An Nhàn , Nguyễn Duy Thu Lương và Lê Khắc Huề (ba Thầy già nhất còn ở VN) .
Hiện Thầy Thu Lương và Thầy Huề rất yếu ....
Em có chụp một số hình , sẽ chuyễn cho anh sau.
Vàii dòng thông tin anh rõ .
Minh Nguyệt


(13) (THDL)
From: "Khac Man Nguyen"
Date: Sun, 16 Dec 2007 17:26:47 +1100
Subject: [thdl] Chia buon thay CUNG TAT CUONG mat

Nhan duoc tin thay CUNG TAT CUONG vua mat tai SAI GON vao ngay 14/12/2007 vao luc 5.45 AM


Chung toi cuu sinh vien khoa 13 ksd va 1 ksdt ( 1969-1973 ) THANH KINH PHAN UU DEN GIA QUYEN THAY VA NGUYEN CAU LINH HON THAY AN LANH NOI DAT MOI

NGUYEN KHAC MAN VA GIA DINH SYDNEY
NGUYEN XUAN CHAN VA GIA DINH SYDNEY
LE KIM THANG VA GIA DINH CANBERRA
NGUYEN VAN AN VA GIA DINH MELBOURNE
NGUYEN GIA HUNG VA GIA DINH MELBOURNE


(12) From: "truongxuan tuu"
Subject: Re: Phan Uu Gia Dinh Thay CTCuong.
To: "TuNien Dang" <>
CC:


Chao cac ban,
Dem qua, bon minh trong nuoc da den vieng va phan uu cung gia dinh Thay Cuong.

Hac tui mao nhan danh nghia dai dien anh em trong va ngoai nuoc ghi so tang co liet ke ten tat ca ban ma Hac nho den, noi loi chia buon voi Co va chuc thay som sieu thoat.

 "Thu tuc" (vong hoa, nhan den, trai cay) cung da hoan tat voi tien quy cua "cuu sinh vien K.9/68". Se chi co M Nguyet den giup gia dinh thay Cuong cho den luc dua di hoa tang. Gia dinh thay co nhan phung dieu (tien phung dieu thu duoc se gui den chua). Viec dang bao khong thuc hien.

Den chia buon voi gia dinh, co rat nhieu the he hoc tro cua Thay. Va hoc tro Thay cung den giup viec tang che do gia dinh thay don chiec. Con trai thay di congtac tai TQ chua ve kip, con gai thay song tai Phap cung the.
Chuc cac ban vui...


(11) Date: Sat, 15 Dec 2007 23:29:45 +0100
From: "NGUYEN KHAC Nhan"
To: ttnhang
CC: "nhphuc"
Subject: GS Cung tat Cuong

 

Than gui Chi Nhu Hang,

Toi da duoc tin qua buon do cac Anh Chi em cuu sinh vien cho biet. Toi vo cung xuc dong vi toi rat men ne GS Cung tat Cuong.

GS da co cong tam tan tinh giup toi dac luc trong viec dao tao cac khoa nhung nam dau tien cua Truong CDDH.
GS la mot Ban dong nghiep hien lanh khiem ton va co rat nhieu uy tin.

Vua qua toi cung may man duoc trao doi tin tuc voi GS.

Xin Chi cho toi dia chi mail gia dinh GS de toi gui loi phan uu chan thanh.

Than chao Chi

 

Nguyen khac Nhan


 

Date: Sat, 15 Dec 2007 16:41:26 +0100 (CET)
From: "Vo MinhNguyet"
Subject: Phúng viếng Thầy Cường,
To:

...
Chiều nay , đại diện lớp mình gồm : Nguyễn thị Kim Chi , Dư văn Hải, Đặng văn Quyết , Nguyễn Minh Tuấn, Nguyễn Hữu Hậu, Võ Thị Minh Nguyệt ,
Đã đại diện toàn thể lớp dến phúng viếng Thầy Cung Tất Cường , vào sáng ngày 17 tháng12.

Nguyệt cũng sẽ dại diện các bạn tiển Thầy đến nơi an nghỉ cuối cùng.


Minh Nguyệt


(10) To: "Thuan C Nguyen" , "Vo MinhNguyet"
CC: "thdl yahoogrp"
From: "huan le" <huan_le_45@yahoo.com>
Date: Sat, 15 Dec 2007 07:34:44 -0800 (PST)
Subject: Re: [thdl] Re: Vĩnh Biệt Thầy.

 

Truớc tin buồn Thầy Cuờng đã vĩnh viễn  ra đi. Huấn xin gửi TRÀNG HOA bằng email nầy đến gia đình Thầy . Xin nhờ Chị Nguyệt chuyển giùm. Cám ơn.

               VĨNH BIỆT THẦY


               Từ giả trần ai đến cảnh tiên.
               Vĩnh viễn từ đây thoát uư phiền.
               Nhắm mắt hồn đi về cõi mộng.
               Xui tay xác gửi chốn cửu tuyền.
               Đồng nghiệp bùi ngùi buồn thuơng tiếc.
               Môn sinh ngấn lệ sầu triền miên.
               Tràng hoa dâng tặng Thầy thuơng mến.
               Từ giả trần ai đến cảnh tiên.


TB: Nhớ Truờng Điên Học nhớ Thầy Cuờng.  Cả đời tận tụy với mái truờng....

Lê Công Huấn.
NJ, USA.


(9) To: "Vo MinhNguyet"
CC: "thdl yahoogrp"
From: "Thuan C Nguyen"
Date: Sat, 15 Dec 2007 06:24:31 -0800 (PST)
Subject: [thdl] Re: Thay Cuong mat

 

Minh Nguyệt thân,
Cám ơn Minh Nguyệt đã báo tin. Năm nào tôi cũng nhận được thiệp chúc Tết của Thầy Cường, cái sau cùng mới đầu năm nay (tháng 2, 2007), không thấy nói Thầy có bịnh hoạn gì, chỉ có ... "hơi bị già" thôi (80 tuổi)!


Xin cô Nguyệt và các bạn đồng môn Cao đẳng Điện học Phú thọ ở trong nước giúp tụi tôi ở ngoài nước đến thăm viếng, phúng điếu, và dự tang lễ Thầy Cường, đồng thời phân ưu với tang quyến.


Chúng tôi xin góp lời cầu nguyện cho Thầy Cường.


NC Thuần


(8) Date: Thu, 13 Dec 2007 22:48:50 -0800 (PST)
From: Hai
Subject: Phân-ưu cho gia-đình thầy Cường.
To: "TuNien Dang" <>
...

Việc phân ưu cùng gia đình thầy Cường, bọn trong nước tụi tui sẽ lo chu tất như những lần hiếu hỉ trong bọn chúng mình truớc đây: vòng hoa, nhang đèn, đến viếng... Các bạn bên nước ngoài không cần phải lo nữa. Yên chí đi. Còn các bạn trong nứơc, nếu kịp check email thì hảy có mặt tại nơi quàn thầy (địa chỉ do Nguyệt cung cấp) vào lúc 6:30PM ngày mai, 15.12.2007. Hải sẽ cùng K. Chi và M. Nguyệt thu xếp việc tràng hoa, nhang đèn. Tin nhắn này cũng sẽ gửi sms đến số mobile của các bạn trong nước ngay sau đây.

Hoá ra, khi chúng ta nhớ đến Thầy Cường thì vài ngày sau thầy qua đời !???? Nếu nhớ đến thầy nào thì thấy ấy die .... thì chúng ta ... hỏng dám nhớ nữa. Huhuuu....

Hải

P/S. Thạc đã gọi diện thoại đến Hải để uỷ thác việc viếng thầy. Việc này bọn tui sẽ lo, các bạn bên ngoài yên chí. Còn việc điếu văn gì đó của Tỷ và đăng báo phân ưu... cũng rất hay, nhưng trong trường hợp này,  Hạc tui không nghĩ rằng gia đình thầy Cường sẽ ngồi online hoặc mua báo nhận điếu văn. Tỷ cứ post bản tin và lời chia buồn lên trang web nhà mình để các bạn khác biết tin là đủ...


(7) From: "Thanh"
To: "TuNien Dang" <>
Subject: Re: Gởi phân-ưu cho gia-đình thầy Cường.
Date: Thu, 13 Dec 2007 23:27:53 -0700

Nghĩ cũng lạ, tự nhiên bọn mình lại nhớ đến thầy Cường, thì thầy mất, hình như có cái gì đó không giải thích được!..

Thôi! Xin cám ơn Thầy đã giúp cho bọn mình có mộ bước tiến mạnh trên đường đời ô trọc này.  Cám ơn Thầy!...Cám ơn Thầy!..Cám ơn Thầy!..


(6) Date: Fri, 14 Dec 2007 07:09:03 +0100 (CET)
From: "Vo MinhNguyet"
Subject: RE : Phan Uu Gia Dinh Thay CTCuong.
To: "TuNien Dang" <>

So tien cac Huynh goi ve roi , Nguyet va anh Hai da dem den Bieu Thay cach đay hai ngay,  coi nhu tien phung dieu cua cac anh ,
Con viec mua vong hoa va phung dieu , bon Nguyet o VN se dam trach va coi nhu thay mat cho toan the lop cua minh ,
Cac anh thay co duoc không?
Minh Nguyet


TuNien Dang <> a écrit :

 

Hi Hai va Nguyet;
Toi vua noi dien-thoai voi Thac (se goi ve cho Hai) ve viec phan uu Thay Cuong.
Neu thuan-tien, nho Hai va Nguyet mua Vong Hoa va dang bao Phau-Uu dùm (chi phi bao nhieu thi cho biet va tui nay se thanh-toan lai cho hai ban sau).
...
Cam on hai ban that nhieu.


(5) Date: Fri, 14 Dec 2007 03:48:33 +0100 (CET)
From: "Vo MinhNguyet"
Subject: RE : Fwd:
Thầy Cường vừa mất.
To: TuNien Dang" <>

...

Xin dính chính , do đồng hồ trên máy ghi sai nên có sự nhầm lẫn .

Date: Fri, 14 Dec 2007 03:48:33 +0100 (CET)
From: "Vo MinhNguyet"
Subject: RE : Fwd:
Thầy Cường vừa mất.
To: TuNien Dang" <>


Thầy Cường vừa mới mất sáng nay , lúc 5.45 AM ngày 14-12-2007 [ngày -giờ VN],
Lễ nhập quan lúc 15.30 PM ngày 14-12-2007 tại 361/16 Nguyễn Đình Chiểu -Q3
Lễ động quan lúc 7AM ngày 17-12-2007 , Hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Thầy Cường thọ 80 tuổi.


Vô Minh


(4) To: thdl
From: "Trần Văn Tỷ"
Date: Fri, 14 Dec 2007 01:39:11 -0000
Subject: [thdl] Thay Cung Tat cuong da qua doi!...

 

Kính thưa Quí Thầy và Anh, Chị (CSV/TCĐH) ;


Chúng tôi vửa nhận được email của chi. VTMNguyệt bào tin buồn:

"Thầy Cung Tất Cường (CGĐ/TCĐ H) đã từ trần vào lúc
12:00 đêm, ngày 13/12/2007, tại Sài Gòn, VN."


Kính thông báo dến Quí Thầy và Anh, Chị,

P.S. >> Địa chỉ email của con thầy Cường là:...

Trần Văn Tỷ


(3) Date: Fri, 14 Dec 2007 00:24:16 +0100 (CET)
From: Vo MinhNguyet
Subject:
Thầy Cường vừa mất.
To: Dang Tu Nien <>
...
Thầy Cường vừa mất cách đây 1/2 giờ.
Chút nữa em sẽ qua giúp Cô vì nhà Cô rất đơn chiếc và sẽ thông báo với mọi người.
Rất may là số tiền của các anh đã nđem biếu Thầy đúng lúc...
Em sẽ thông tin chi tiết cụ thể với anh sau nha
M.Nguyet


(2) Date: Wed, 12 Dec 2007 00:56:32 -0800 (PST)
From: "truongxuan tuu"
Subject: Re: RE : Qua tet cho thay Cuong
To: "Vo MinhNguyet" <vo_minhnguyet@yahoo.fr>
CC: "TuNien Dang" <>

 

...de goi tang Thay chu khong dua ngay buoi hop mat sap toi , co mat Thay Hue o do , vi dua nhu the la khong kinh trong Thay .Lao Hac thay dung khong ?,
Okay, co ly ....

truongxuan tuu <truongxuantuuẻyahoo.com> a Écrit :


Hi ...,

Qua Tet cho Thay Cuong da duoc chuyen giao 30 phut truoc. Qua gom co $US + Tien cua Giai (Bao nhieu vay lao Bà Vo Minh? Hac tui quen hoi). Rieng tien cua co 4 Quyen thi chua den. Khi den se "xu" no sau vay (Co the gui den thay Hue) (Xin loi Quyen nhe, dang le phai cho Quyen nhung lao ba Vo Minh gap kho khan, ngua ngay... khi de dola trong tui)

Thay Cuong gay go (hon 80 roi con gi...!!!) khong duoc khoe vi dem qua mat ngu, nen Hai va Nguyet lo xong viec nhanh, rut som.  Nhin chung, cuoc song cua Thay chac khong kha gia (qua ban ghe trang bi trong nha cu ky, thieu thon...). Thay song trong mot apartment do CP Saigon cho o tu truoc 75. May cho thay nho co con khoe, san soc kha chu dao. Mot chi tiet nho: trong phong khach cua Thay, ben canh ban ghe cu ky con co 2 chiec vot tennis. Chac cuoc song con cua Thay cung kha, du de lo lang tien bac cho Thay.

Thay Cuong cam on anh em da nho den thay. Chuc moi nguoi khoe manh, vui ve.

P.S.
1. Vai chi tiet ben le: Nghe Nguyet bao Thay o so nha 55 Pham Ngoc Thach (Duy Tan, truoc '75), ban dau Hac tui giat minh, tuong rang chung ta vac cui ve rung vi dia chi do la mot biet thu rong rai, tri gia khoan 2 trieu dola My. Sang nay moi biet hoa ra lao Ba Vo Minh da rat vo minh roi, nho lon tum lum. May ma ba con nhan ra ai la chong cua ba, khong nhin lon qua nguoi khac. Hahaaa....

2. Ve Thay (?)...Hac tui tuong rang Thay van co tien bac sung tuc.

3. Thu 6 tuan nay, co cuoc hop mat mang danh nghia la nhom KS Cong Nghe va THDL tai Viet nam do anh Nguyen Xuan Huong to chuc. Day la cuoc gap mat hang nam to chuc duoc 5 nam roi. Viec to chuc con co ve roi rac, nhung du sao, "co con hon khong". Tui va Nguyet se den du va se gap Thay Hue tai do. Neu tien cua Quyen ve kip, se gui den thay Hue trong dip nay.


(1) Date: Sun, 30 Sep 2007 20:33:46 +0700 (ICT)
From: "Kim Lan Ho"
To:


Chao em, bay gio tui minh cung gia het roi lam viec nhieu lam roi khi chet cung hai ban tay trang .Duoc cac anh em ben nay ung ho. chi mong mot nam tui minh gag nhau mot lan va ruoc THAY cua chung minh den du .la mot dieu hay lam. .Chi co y dinh vay .em cu viec thong bao cho cac ban cua chi truoc va sau khoa cua chi .ve.viec dong gop tuy theo cac ban...chi muon gap mat ban be cu.an uong vui ve va moi nam tap the chung minh se tang THAY mot mon qua luu niem .Song o VN. doi song cua chi cung tam tot.

Chuc em va gia dinh nhieu suc khoe..

LAN